Đại Trang Spobio Guard PNG

slide right

Ý kiến chia sẻ, đóng góp người dùng

Mọi ý kiến chia sẻ, đóng góp xin được gửi về hòm thư: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc theo Form "Hỏi và phản hồi với Spobio" ở cuối trang. Dưới đây là 1 số những chia sẻ của người dùng, Spobio rất mong sẽ nhận được thật nhiều những đóng góp hơn nữa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

nguyen-namTôi là Nguyễn Nam, 31 tuổi, 1 nhân viên kinh doanh tại Hà Nội, là nhân viên kinh doanh thì thường phải đi giao tiếp bạn bé, ăn uống, bia rượu thường xuyên, một trong những món khoái khẩu của tôi đó là đồ biển như mực nướng uông bia, các bữa buffet đồ hải sản thì mê lắm. Nhưng khổ nỗi là mỗi lần ăn vậy thì bụng tôi lại khiến tôi khó chịu, nào thì đầy bụng, nào thì đau, đi ngoài.. Nói chung là khiến cho những món mình yêu thích phải tránh xa. Và điều tôi muốn chia sẻ ở đây là sau 1 thời gian dùng lợi khuẩn Spobio Guard, hiện nay tôi đã không còn khái niệm phải kiêng các món yêu thích đó nữa, thoải mái hơn với các bữa nhậu cùng bạn bè. Có thể nói phải kiêng những món mình thích thì thật khổ đúng không các bạn. Cảm ơn Spobio Guard đã giúp tôi.


ngoc-anhTôi năm nay 27 tuổi, tôi rất thích đi du lịch biển và ăn hải sản tươi ở vùng đó. Mỗi lần như vậy tôi lại bị đau bụng và rât khó chịu. Tôi thường dùng trà gưngf để giảm bớt đau nhưng cung không cải thiện. Sau một lần đi hạ long tôi được một người đi cungf trên tàu đi ra Vịnh giới thiệu sản phẩm Spobio Guard. Sau khi dungf một thời gian giờ tôi có thể yên tâm dùng những món mà tôi yêu thích. Có Guard tôi rất yên tâm. (Ngọc Anh quê ở Hưng Yên)

 

 


nguyen-long

Tôi là Long, hiện nay tôi đang dùng sp men Spobio Guard, tôi bị viêm đại tràng, ăn uống phải kiêng nhiều nếu không chỉ cần ăn xong là phải chạy ngay vào nhà vệ sinh mới yên. Trước tôi có đi khám ở bệnh viện Bạch Mai, và viện Y học cổ truyền Hà Nội. Ở Bạch Mai thì phải mua 1 lô thuốc tây, ở Y học cổ truyền thì được cho mấy bịch thuốc bắc, dùng 1 thời gian có vẻ bệnh cũng đỡ, nhưng vẫn phải kiêng nhiều. Rồi tôi tìm hiểu trên mạng thấy sản phẩm viên Spobio Guard hỗ trợ điều trị viêm đại tràng, thực ra là tôi cũng đã tìm hiểu mấy sp nữa nhưng khi dùng Spobio Guard thì tôi đã không phải tìm hiểu sp nào khác nữa.

Có 2 lý do tôi ưng ý ở sp này đó là về công dụng có thấy hiệu quả hơn, ăn uống ít phải kiêng hơn; 2 là rất tiện lợi vô cùng dễ uống, tôi là người hay uống thuốc mà cái thuốc bắc ở viện về tôi cũng phải e ngại. Còn thuốc này ngày chỉ cần 3 viên là xong.


CÔNG TY CỔ PHẦN EUROPHARMA VIỆT NAM

- Phone.
84-(0)4-2 225 3458
84-(0)4-3 990 3792

sitemap Sitemap
- Address.
Văn Khê,
Hà Đông, Hà Nội
- Email.
spobioguard@gmail.com
JoomShaper