Đại Trang Spobio Guard PNG

slide right

Những thực phẩm nên và không nên dùng khi bị đau lưng

nhung thuc pham nen va khong nen dung khi bi dau lung Copy

Để có thể giúp điều trị cũng như là ngăn ngừa phòng ngừa bệnh đau lưng, thì chế độ dinh dưỡng cũng như là sinh hoạt cũng có thể góp một phần quan trọng, nhưng hầu như ở bên cạnh những thực phẩm nên dùng khi bị bệnh đau lưng, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp thì bên cạnh đó cũng có một số thực phẩm không nên dùng khi bị bệnh.

Nên và không nên ăn gì khi bị đau lưng :

1 .Những thực phẩm có lợi cho người đang có bệnh đau lưng :

Người dùng nên dùng nên ăn tất cả các loại thịt heo, thịt gia cầm (gà, vịt, bò) cùng với các loại hải sản như tôm, cua, sò…

Đồng thời cần bổ sung thêm vitamin D, B, K, acid folic, calcium, sắt hiện tại đang có chứa ở bên trong các loại rau.

Dùng tất cả các loại dầu chứa acid béo omega 3 như là : dầu đậu nành, dầu hạnh nhân,  hoặc là những loại dầu oliu

Ăn nhiều cái loại trái cây như là : đu đủ, dứa, chanh, bưởi vì ở bên trong các loại trái này là nguồn cung ứng men kháng viêm cùng với đó là 2 sinh tố C, 2 hoạt chất có tác dụng kháng viêm.

Có thể sử dụng tất cả những sản phẩm bổ sung hiện tại có chứa Glucosamin, Chodroitin Boswellia Serrata: sẽ có tác dụng chống viêm đau với bệnh khớp, Curcuma longa hiện tại là một chất rất cần thiết ở bên trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị về căn bệnh đau lưng, cũng như là 2 căn bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp.

2.Những thực phẩm không nên ăn khi mắc đau lưng

Cần tránh xa tất cả món ăn hiện tại đang làm cho tăng chất mỡ trong máu, những thực phẩm đó đều bất lợi cho những người đang bị đau lưng bởi vì những chất này xúc tác ở mặt trong bao khớp. Do đó thì không chỉ thịt mỡ, hay là bơ, xúc xích, dăm-bông mà tất cả những thực phẩm khác như bánh kẹo cũng nên hạn chế sử dụng.

Tránh ăn tât cả những thực phẩm có hàm lượng purin cùng với fructozo cao như là : cá trích, thịt gia súc, gan và thịt lợn muối.

Hạn chế tối đa không dùng các đồ uống có cồn như rượu, bia cùng với đó là các đồ uống có chứa nhiều cồn khác; không nên hút thuốc.

CÔNG TY CỔ PHẦN EUROPHARMA VIỆT NAM

- Phone.
84-(0)4-2 225 3458
84-(0)4-3 990 3792

sitemap Sitemap
- Address.
Văn Khê,
Hà Đông, Hà Nội
- Email.
spobioguard@gmail.com
JoomShaper