Đại Trang Spobio Guard PNG

slide right

Những thực phẩm giúp âm đạo khỏe mạnh

giup-am-dao-khoe-manh

Nếu bạn không chăm sóc bộ phận quan trọng này của cơ thể, bạn đang đặt mình vào nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm đường tiết niệu, nhiễm trùng do vi khuẩn và nấm men, hay các kích thích khác, dẫn đến âm đạo có mùi, đau rát và khó chịu.

Để tránh những điều phiền toái làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn, hãy bổ sung ngay những thực phẩm dưới đây.

Nước

Một giải pháp đơn giản nhưng rất hiệu quả, nước là một chất giúp các màng nhầy âm đạo ở trong điều kiện tốt nhất có thể. Để giúp hoạt động đúng chức năng, âm đạo cần được cung cấp đủ nướ,c và không gì đơn giản hơn là việc bạn uống đủ nước. Nước cũng góp phần bôi trơn âm đạo và loại bỏ những mùi không mong muốn.

Rau tươi và trái cây

Trái cây và rau quả không chri là một phần thiết yếu của chế độ ăn uống lành mạnh, chúng cũng rất hiệu quả trong việc duy trì một âm đạo khỏe mạnh. Rau lá xanh như bắp cải, cải bó xôi, cải xoăn đặc biệt tốt cho việc này, giúp tuần hoàn và do đó ngăn chặn bất kỳ sự khó chịu do khô âm đạo gây ra.

Tỏi

Tỏi được tôn vinh trong ngành y học vì thuộc tính kháng nấm và kháng khuẩn của nó, cả hai đều tốt cho sức khỏe âm đạo. Ăn tỏi sống tốt cho việc tiêu diệt nấm men, đặc biệt là phụ nữ bị nhiễm nấm men, và giảm các triệu chứng khi bị nhiễm trùng nấm men.

Sữa chua tự nhiên/ men vi sinh

Một thành phần khá quan trọng đó là men vi sinh - các chế phẩm chứa các vi sinh vật có ích, giúp duy trì mức độ pH trong âm đạo. Chúng ta đều biết rằng các loại thực phẩm men vi sinh như sữa chua tự nhiên tốt cho việc bổ sung các vi khuẩn có lợi cho hệ thống miễn dịch của bạn, và giúp đường ruột khỏe mạnh. Quan trọng hơn, nó giúp bạn tránh được nhiễm trùng nấm men, đó là kinh nghiệm của nhiều phụ nữ.

CÔNG TY CỔ PHẦN EUROPHARMA VIỆT NAM

- Phone.
84-(0)4-2 225 3458
84-(0)4-3 990 3792

sitemap Sitemap
- Address.
Văn Khê,
Hà Đông, Hà Nội
- Email.
spobioguard@gmail.com
JoomShaper