Đại Trang Spobio Guard PNG

slide right

Bụng không tốt ăn gì cũng có cảm giác buồn nôn

buon-non-co-phai-viem-dai-trang

Thưa bác sĩ, gần đây em thấy đường ruột rất lạ, buổi sáng không muốn ăn gì, ăn thì có cảm giác buồn nôn, uống nước lọc cũng ghê cổ như muốn nôn ra, không ăn được nhiều như trước. Trong người lúc nào cũng thấy mệt mỏi, cảm giác mình yếu hẳn đi. Năm nay em 24t (chưa có gia đình). Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em là em có nguy cơ bị bệnh gì không? Hay chế độ ăn như thế nào để không bị sụt cân. em bị khoảng 5-6 tháng nay. Lúc trước rất khỏe.

Chào bạn!

Với triệu chứng nôn và cảm giác buồn nôn có thể gặp trong nhiều bệnh khác nhau và thuộc nhiều bộ phận khác nhau. Triệu chứng này có thể gặp trong các bệnh về đường tiêu hóa như: viêm đại tràng, viêm loét dạ dày - tá tràng, rối loạn tiêu hóa…, bệnh lý về gan mật.

 Để đưa ra chẩn đoán chính xác và phương pháp điều trị thích hợp cũng như xây dựng một chế độ ăn để tăng cân thì bạn cần đi khám tại các cơ sở y tế và làm các xét nghiệm cần thiết. Việc xây dựng chế độ ăn phải tùy theo thể trạng từng người, các bệnh kèm theo nếu có. Tuy nhiên để có sức khỏe tốt và tăng cân bạn cần có một tâm lý thoải mái nhất, không nên lo lắng quá về bệnh. Bạn nên đi khám và điều trị sớm để có một sức khỏe tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN EUROPHARMA VIỆT NAM

- Phone.
84-(0)4-2 225 3458
84-(0)4-3 990 3792

sitemap Sitemap
- Address.
Văn Khê,
Hà Đông, Hà Nội
- Email.
spobioguard@gmail.com
JoomShaper