Đại Trang Spobio Guard PNG

slide right

Lợi khuẩn trong việc điều trị viêm đại tràng

Đại Trang Spobio GuardViêm đại tràng khiến người bệnh luôn luôn trong tình trạng mệt mỏi, khó chịu, lo lắng vì các triệu chứng sau một thời gian là tái phát. Để trị dứt điểm tình trạng bệnh viêm đại tràng thì việc bổ sung men vi sinh có chứa các lợi khuẩn sẽ giúp tình trạng bệnh được cải thiện và chữa trị dứt diểm.

Hỏi: Tôi bị viêm đại tràng 8 năm nay rồi, khổ sở vô cùng, suốt ngày ăn uống kiêng khem mà vẫn bị đau bụng, đi ngoài, phân thì lúc lỏng, lúc táo, chả mấy khi thành khuôn, chỉ cần ăn tý cá hay hải sản là ngày đi đến 5-7 lần. Mà tôi cũng uống đủ các loại thuốc điều trị đại tràng, thuốc nam, thuốc bắc mà không khỏi hẳn được. Giờ mỗi lần bị các triệu chứng viêm đại tràng tái phát, tôi thường dùng kết hợp cả kháng sinh và một số loại men tiêu hóa hoặc men vi sinh. Nhưng tình trạng này cứ kéo dài tôi rất lo lắng.

 

Đáp: 

Bởi vì trong đường ruột con người có hàng trăm nghìn tỷ vi khuẩn, trong đó có cả vi khuẩn có ích còn gọi là lợi khuẩn và vi khuẩn gây hại, tỷ lệ vàng giúp hệ tiêu hóa và đường ruột khỏe mạnh là (85% lợi khuẩn – 15% hại khuẩn). Lợi khuẩn giúp cân bằng hệ vi sinh vật trong đường ruột, tiết enzym tiêu hóa thức ăn.

Đặc biệt trong đường ruột của con người có một hệ lông nhung dày đặc, lợi khuẩn sẽ sống bám lên các lông nhung và tiết dịch nhầy bao phủ niêm mạc ruột tạo thành lớp lá chắn kép bảo vệ niêm mạc đường ruột.

Tuy nhiên, khi điều trị viêm đại tràng người bệnh thường lạm dụng kháng sinh và các loại thuốc điều trị sẽ tiêu diệt hết lợi khuẩn, nên lớp lá chắn kép bảo vệ đại tràng không còn, vết loét mới được chữa lành thành sẹo lên da non không có lá chắn bảo vệ nên dễ bị tấn công trở lại, khiến viêm đại tràng cứ tái đi tái lại.

Hấu hết người bệnh viêm đại tràng lại không biết được tầm quan trọng của lợi khuẩn đối với việc điều trị viêm đại tràng. Vi khuẩn hiếu khí, Bacillus subtilis  Bacillus clausii  có khả năng tạo bào tử và bền vững trong môi trường acid của dịch vị dạ dày, và vì thế sẽ đi qua dạ dày một cách an toàn, tới ruột, nảy mầm thành vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa

Việc thường xuyên uống đủ một lượng nhất định của cả 2 loại bào tử sống sẽ giúp khôi phục bền vững hệ vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa, hỗ trợ điều trị các bệnh đường ruột mãn tín, cung cấp thêm các enzym (amylase, protease…), các vitamin, đặc biệt là vitamin nhóm B nhằm đẩy nhanh quá trình tiêu hóa tạo cảm giác dễ chịu. Bacillus subtilis và Bacillus clausii là vi khuẩn tuyệt đối an toàn nên sẽ không sản sinh bất cứ độc tố hay chất nào ảnh gây hưởng xấu đến sức khỏe của người sử dụng.

Chính vì vậy, điều trị viêm đại tràng quan trọng nhất là phải bổ sung ngay lợi khuẩn Bacillus subtilis và Bacillus clausii để bù đắp lượng lợi khuẩn đã bị diệt, giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, tái tạo hệ lông nhung mọc lên trên các vết loét mới lành, tạo thành một lớp rào chắn bảo vệ cho chúng khỏi bị tấn công trở lại, ổn định tiêu hóa và để chấm dứt tình trạng tái phát của viêm đại tràng.

CÔNG TY CỔ PHẦN EUROPHARMA VIỆT NAM

- Phone.
84-(0)4-2 225 3458
84-(0)4-3 990 3792

sitemap Sitemap
- Address.
Văn Khê,
Hà Đông, Hà Nội
- Email.
spobioguard@gmail.com
JoomShaper