hop guard mau 2 do bong

slide right

Ăn tái sống những thực phẩm sau có thể ngộ độc

thịt-gà

Có nhiều loại thực phẩm ăn tái sống khá ngon và bổ dưỡng. Tuy nhiên, những thực phẩm sau bạn nên hạn chế ăn tái sống mà cần đun sôi, nấu kĩ nếu không muốn bị ngộ độc.

>> Những thực phẩm không an toàn, dễ gây ngộ độc vào mùa hè

>> Ngộ độc thực phẩm... vào mùa!

>> Ngộ độc thực phẩm và cách xử lý nhanh chóng

Thịt gà

Thịt gà có thể gây độc nếu không chế biến không đúng cách. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo, thịt gà cần được nấu tối thiểu đến nhiệt độ 165 độ F (70 độ C). Ở nhiệt độ này vi khuẩn trên gà sống mới bị tiêu diệt và thịt an toàn để ăn. Thịt gà dễ bị nhiễm khuẩn salmonella. Vi khuẩn này xâm nhập gây các bệnh như tiêu chảy, đau bụng, mất nước nặng, viêm khớp phản ứng... Nó đặc biệt nguy hiểm cho phụ nữ mang thai, trẻ em hoặc người có hệ thống miễn dịch kém.

Măng

Măng được các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo nên cẩn thận trước khi ăn. Xyanua là chất độc trong măng có thể gây ngộ độc cấp tính và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN EUROPHARMA VIỆT NAM

- Phone.
84-(0)4-2 225 3458
84-(0)4-3 990 3792

sitemap Sitemap
- Address.
Số 16, LK 22, KĐT Văn Khê,
Hà Đông, Hà Nội
- Email.
spobioguard@gmail.com

Hỏi và phản hồi với Spobio


JoomShaper