Đại Trang Spobio Guard PNG

slide right

Triệu chứng của đau đại tràng co thắt là gì

dau-dai-trang-co-that

Để có thể phát hiện sớm được bệnh đau đại tràng thì bạn cần phải nắm được các thông tin cần thiết về các triệu chứng của bệnh, những sự bất ổn trong hệ thống tiêu hóa và những phản ứng của cơ thể khi gặp phải căn bệnh này.

>> Viêm đại tràng là gì, ảnh hưởng ra sao?

>> Ăn gì và kiêng gì khi bị viêm đại tràng?

>> Khám đại tràng có đau không thưa bác sỹ?

Triệu chứng của bệnh đau đại tràng co thắt

 Bệnh đau đại tràng là bệnh của đường tiêu hóa cho nên những dấu hiệu của bệnh thường xuất hiện tại vùng bụng và liên quan mật thiết đến các hoạt động tiêu hóa.

Rối loại tiêu hóa trong thời gian dài

Rối loại tiêu hóa là dấu hiệu đầu tiên khi mắc phải bệnh đau đại tràng co thắt. Khi mắc bệnh, hệ thống tiêu hóa của người bệnh sẽ hoạt động không bình thường, các chức năng như chuyển hóa năng lượng từ thức ăn, hấp thụ thức ăn,… đều bị giảm hiệu quả cho nên gây ra một số triệu chứng như chướng bụng, tiêu chảy, táo bón,...

Tần suất đi ngoài của người mắc bệnh cũng cao hơn rất nhiều lần so với người bình thường và sau khi đi ngoài trong phân sẽ có chứa máu. Đây là máu do đại tràng tiết ra khi nhiễm bệnh đại tràng co thắt.

Hiện tượng đau bụng đại tràng

Dấu hiệu thứ hai của bệnh đại tràng co thắt đó là hiện tượng đau bụng đại tràng, vùng đau bụng thông thường là hai bên mạn sườn, đây là nơi hoạt động của đại tràng cho nên biểu hiện đau rõ ràng nhất.

Hiện tượng đau bụng đại tràng có thể kéo dài trong một thời gian dài và tần suất là thường xuyên và liên tục cho nên nó gây ảnh hưởng rất lớn đối với người mắc bệnh.

Bệnh đại tràng co thắt có sự ảnh hưởng lớn để tinh thần và thể chất của người bệnh, cũng như dẫn đến chất lượng cuộc sống giảm sút. Nên khi mắc bệnh người bệnh nên đến các bệnh viện chuyên khoa được được chuẩn đoán chính xác nhất và nhận được sự tư vấn điều trị hiệu quả nhất từ các bác sỹ.

CÔNG TY CỔ PHẦN EUROPHARMA VIỆT NAM

- Phone.
84-(0)4-2 225 3458
84-(0)4-3 990 3792

sitemap Sitemap
- Address.
Văn Khê,
Hà Đông, Hà Nội
- Email.
spobioguard@gmail.com
JoomShaper