Đại Trang Spobio Guard PNG

slide right

3 sai lầm khiến việc chữa trị viêm đại tràng không bao giờ khỏi

benh-viem-dai-trang-khong-khoi

Viêm đại tràng mãn tính lâu năm rất khó chữa mặc dù đã được chữa trị rất nhiều nhưng vẫn không khỏi. Những sai lầm nào khiến việc điều trị viêm đại tràng không khỏi hẳn được. Cách để chữa trị viêm đại tràng khỏi dứt khoát là gì.

>> Bệnh polyp đại tràng là gì? Có thể gây ung thư không?

>> Đừng để tử vong vì ung thư đại tràng

>> Viêm đại tràng là gì, ảnh hưởng ra sao?Viêm đại tràng là gì, ảnh hưởng ra sao?

Viêm đại tràng dùng thuốc kháng sinh nhiều – Bị nhờn thuốc

Niêm mạc đại tràng của những người bị viêm đại tràng có nhiều ổ viêm loét, nên khi điều trị thường được các bác sĩ kê kháng sinh để tiêu diệt các vi khuẩn gây hại cư trú ở các ổ viêm, chữa lành các vết loét.

Nhưng tai hại là thuốc kháng sinh không phân biệt được lợi khuẩn và hại khuẩn nên tiêu diệt luôn cả các vi khuẩn có ích (lợi khuẩn) gây mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, dẫn đến rối loạn tiêu hóa, ăn uống không tiêu, dễ bị tái phát. Vì lợi khuẩn có vai trò rất quan trọng, không những tiết enzym tiêu hóa thức ăn, mà lợi khuẩn cư trú trên hệ lông nhung trong lòng ruột tiết ra dịch nhầy trám lên toàn bộ thành ruột.

Nhưng khi điều trị viêm đại tràng người bệnh thường lạm dụng thuốc kháng sinh và chỉ chú trọng điều trị triệu chứng: nếu bị tiêu chảy thì dùng thuốc tiêu chảy, táo bón thì dùng thuốc nhuận tràng, nên lợi khuẩn bị tiêu diệt sạch, lông nhung cũng trơ trụi. Lớp lá chắn vì thế mà bị bào mòn hết, nhưng lại không bù đắp tái tạo, nên vết loét mới được chữa lành lên da non thành sẹo không có gì che chắn, ăn uống vào lại bị viêm loét trở lại.

Cứ như vậy nhiều lần dẫn đến nhờn thuốc, kháng thuốc, không có tác dụng khiến bệnh ngày càng nặng, không thể thoát khỏi, lâu dần có nguy cơ biến chứng thành ung thư đại tràng, mà không thể trị dứt điểm được.

Dùng quá nhiều loại thuốc khiến đại tràng yếu dần

Tâm lý người bệnh thường là “Có bệnh thì vái tứ phương”, nhất là với những người bị mạn tính, lâu năm, thấy ai mách gì là uống. Chúng ta cứ nghĩ các loại cây cỏ, thảo dược sẽ vô hại nên uống bao nhiêu cũng được, nhưng thực chất các loại thuốc đông y cũng chứa các thành phần chữa viêm nhiễm, một số loại thuốc tây y cũng chiết xuất từ các loại thảo dược nên người bệnh lạm dụng dùng các loại thuốc đông y dài ngày hoặc với số lượng lớn sẽ rất nguy hiểm, sẽ bị lắng đọng một lượng lớn trong người gây phản tác dụng.

Các thành phần của thảo dược, cây cỏ uống lâu ngày cũng giống như các loại thuốc kháng sinh sẽ làm cho hệ tiêu hóa yếu dần, vì các thành phần trong thuốc cũng bào mòn lông nhung, không có tác dụng tái tạo niêm mạc ruột và và bù đắp lợi khuẩn, giúp phục hồi hệ lông nhung, nên người bệnh chỉ có cảm giác bệnh dịu bớt chứ không khỏi hẳn được.

Không biết được tầm quan trọng của lợi khuẩn với việc chữa viêm đại tràng

Lợi khuẩn đóng vai trò đặc biệt quan trọng với việc điều trị viêm đại tràng, nhưng người bệnh viêm đại tràng lại thường coi nhẹ và không biết việc bổ sung lợi khuẩn chính là cách trị dứt điểm viêm đại tràng.

Vai trò của lợi khuẩn trong việc điều trị viêm đại tràng:

- Tiết enzym tiêu hóa thức ăn, cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột giúp tiêu hóa ổn định, phân thành khuôn, chấm dứt các triệu chứng: đau bụng, đầy bụng, đi ngoài, phân sống, lỏng, nát, táo.

- Giúp các vết loét trong đại tràng mau lành, tiết dịch nhầy trám lên lông nhung tạo thành lớp lá chắn kép bảo vệ vết thương trong đại tràng mới lành ngăn chặn tình trạng bị tái đi tái lại.

Vì thế, lợi khuẩn đối với việc chữa viêm đại tràng cực kỳ quan trọng, đặc biệt là lợi khuẩn Bacillus subtilis  Bacillus clausii là loài vi khuẩn hiếu khí, có khả năng tạo bào tử và bền vững trong môi trường acid của dịch vị dạ dày, và vì thế sẽ đi qua dạ dày một cách an toàn, tới ruột, nảy mầm thành vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa. 

Việc thường xuyên uống đủ một lượng nhất định của cả 2 loại bào tử sống sẽ giúp khôi phục bền vững hệ vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa, hỗ trợ điều trị các bệnh đường ruột mãn tín, cung cấp thêm các enzym (amylase, protease…), các vitamin, đặc biệt là vitamin nhóm B nhằm đẩy nhanh quá trình tiêu hóa tạo cảm giác dễ chịu. Bacillus subtilis  Bacillus clausii là vi khuẩn tuyệt đối an toàn nên sẽ không sản sinh bất cứ độc tố hay chất nào ảnh gây hưởng xấu đến sức khỏe của người sử dụng.

Muốn chữa viêm đại tràng dứt điểm cần bổ sung lợi khuẩn trong men vi sinh Spobio Guard trong khi uống kháng sinh và sau khi uống kháng sinh điều trị để tái tạo hệ lông nhung, lớp dịch nhầy giúp đại tràng được che chắn, bảo vệ, chấm dứt tình trạng đi ngoài phân sống, phân lỏng, nát, táo,…

bn qc guard

 

CÔNG TY CỔ PHẦN EUROPHARMA VIỆT NAM

- Phone.
84-(0)4-2 225 3458
84-(0)4-3 990 3792

sitemap Sitemap
- Address.
Văn Khê,
Hà Đông, Hà Nội
- Email.
spobioguard@gmail.com
JoomShaper