Đại Trang Spobio Guard PNG

slide right

Sau khi uống bia rượu bị đau bụng đi ngoài là bệnh gì?

dau-bung-do-bia-ruou

Chào Bác sĩ! Cháu năm nay 34 tuổi. Bình thường không sao nhưng hôm nào cháu uống rượu hơi nhiều là bị đau bụng đi ngoài phân sống mất 2-3 ngày, cảm giác đau buốt ở hậu môn, có lúc phải vào nhà vệ sinh thật nhanh. Có cảm giác đầy hơi không muốn ăn. Bác sĩ cho cháu hỏi cháu bị bệnh gì và phải uống thuốc gì? Cháu cảm ơn.

>> Đừng để tử vong vì ung thư đại tràng

>> Vì sao người cao tuổi hay mắc táo bón?

Sau khi uống bia rượu bị đau bụng đi ngoài là bệnh gì?

Trả lời câu hỏi của bạn:

Chào bạn!

Hiện tượng rối loạn tiêu hóa sau uống rượu là triệu chứng của hội chứng ruột kích thích. Đây là bệnh có rối loạn cơ năng đại tràng, đại tràng quá mẫn cảm, dễ bị kích thích, tăng co bóp… nhất là khi sử dụng các đồ ăn, đồ uống không thích hợp. Bệnh phụ thuộc vào tình trạng tinh thần (lo lắng, căng thẳng quá mức cũng có thể làm bệnh tiến triển), chế độ ăn uống của người bệnh và phụ thuộc cả vào yếu tố môi trường (khi để lạnh bụng cũng có thể gây đau). Những đồ ăn không thích hợp đối với bệnh như: những thức ăn khó tiêu, sinh hơi nhiều (khoai lang, khoai mì,…), những thức ăn kích thích (rượu, café, các gia vị: hạt tiêu, ớt,…), các thức ăn có đường lactose,…

Biện pháp khắc phục đau bụng đi ngoài

Vì vậy, để khắc phục tình trạng đau bụng đi ngoài bạn cần hạn chế tối đa sử dụng rượu bia hay các đồ ăn khác gây ra tình trạng này, qua đó kết hợp dùng men vi sinh thì bệnh sẽ ổn định. Đây là bệnh không có tổn thương thực thể của đại tràng. Sản phẩm men vi sinh Spobio Guard hỗ trợ điều trị rất tốt tình trạng anh nêu trên, trường hợp anh không hạn chế được bia rượu vì giao tiếp trong công việc thì sẽ là lựa chọn hoàn hảo với Spobio Guard. Chỉ cần uống bia rượu xong bạn dùng ngay viên Spobio Guard sẽ giúp hệ tiêu hóa của bạn ổn định.

CÔNG TY CỔ PHẦN EUROPHARMA VIỆT NAM

- Phone.
84-(0)4-2 225 3458
84-(0)4-3 990 3792

sitemap Sitemap
- Address.
Văn Khê,
Hà Đông, Hà Nội
- Email.
spobioguard@gmail.com
JoomShaper